Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF) tổ chức Hội nghị Tư vấn viên

Sáng ngày 09/06/2018, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng tu nghiệp sinh,  Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Truyền thông Quốc tế (MIF), thành viên Tập đoàn Sao Mai tổ chức Hội nghị Tư vấn viên lần 1/2018.

Ông Hồ Mạnh Dũng – Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai, kiêm Tổng Giám đốc Công ty MIF phát biểu tại hội nghị

Tham dự Hội nghị gồm có các thành viên trong Ban tổng giám đốc, các phòng nghiệp vụ Công ty MIF và đại diện hơn 30 tư vấn viên về tham dự, Ông Hồ Mạnh Dũng, Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai, kiêm Tổng Giám đốc Công ty MIF chủ trì hội nghị. Nội dung trọng tâm tại hội nghị nhằm phổ biến đến các tư vấn viên về kết quả hoạt động của Công ty MIF trong thời gian qua; thông qua các quy chế, quy trình tuyển sinh, tuyển dụng, các chế độ, chính sách về quyền lợi cho lực lượng tư vấn viên và những thông tin về thị trường Nhật Bản và Đài Loan.

Ông Đỗ Văn Tới – Phó Tổng Giám đốc Công ty MIF cung cấp thông tin

thị trường Nhật Bản và Đài Loan


Hiện nay, Công ty MIF có lực lượng cộng tác viên khá hùng hậu gần 100 người, trong đó các tư vấn viên tích cực và thường xuyên trong tỉnh An Giang khoảng 70 người và gần 30 người ngoài tỉnh công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Để tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa Công ty MIF với các tư vấn viên, tại hội nghị Ban lãnh đạo Công ty MIF đã dành nhiều thời gian chia sẻ, quan tâm về quyền lợi, chế độ chính sách cho đội ngũ tư vấn viên và triển khai các thông tin nghiệp vụ trong quy trình tuyển sinh, tuyển dụng, thủ tục hồ sơ để đưa học sinh, lao động sang Hàn Quốc – Đài Loan – Nhật Bản học tập và làm việc.     

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Hồ Mạnh Dũng nhấn mạnh: Công ty MIF hoạt động với mong muốn “Nâng cao trí thức và đời sống cho người lao động, phát huy tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, góp phần  nâng cao chất lượng nguồn nhân lực qua trình độ chuyên môn kỹ thuật, ngoại ngữ, tác phong công nghiệp, tư duy kinh tế tại tỉnh nhà và các tỉnh lân cận Đồng bằng sông Cửu Long.

Tin, ảnh: Thanh Nghị


Bài viết liên quan