Tin tức Sản phẩm - Dịch Vụ  /  Sao Mai Group mãi tinh thần “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”

Ngày 22/6, tại TP Cần Thơ, Tập đoàn Sao Mai đã tham gia buổi tọa đàm Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” năm 2018 do báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với UBND TP Cần Thơ tổ chức.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, các diễn giả là chuyên gia về pháp luật, kinh tế, cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương và đại diện các doanh nghiệp có uy tín trong khu vực ĐBSCL… đã thông tin đến các đại biểu những vấn đề mang tính thời sự về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thời gian qua. Chia sẻ một số giải pháp, những chủ trương quy định pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ để đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp trước nền kinh tế hội nhập, góp phần vào sự nghiệp phát triển xã hội và thịnh vượng của đất nước.


Nhiều năm qua, Sao Mai Group luôn nằm trong top đầu 500 doanh nghiệp lớn nhất VN, top1000 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất, top 3 doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản lớn nhất VN, top 50 DN tăng trưởng bền vững xuất sắc,…Đồng thời cũng là doanh nghiệp tiêu biểu trong các phong trào thiện nguyện. Đó cũng là lý do mà đơn vị được xem là tấm gương điển hình trong việc thượng tôn pháp luật, kinh doanh minh bạch, phát triển bền vững.


Ảnh lưu niệm giữa các chuyên gia về pháp luật, kinh tế, cơ quan quản lý nhà nước và đại diện các doanh nghiệp có uy tín trong khu vực ĐBSCL

Đại diện Tập đoàn Sao Mai chia sẻ, tuy Sao Mai hội nhập nền kinh tế với những bước tiến nhanh và thần tốc nhưng yếu tố cẩn trọng, an toàn pháp lý trong mọi hoạt động kinh doanh luôn được ban lãnh đạo đề cao; Mọi dự án đầu tư luôn có sự tư vấn của chuyên gia luật nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong và ngoài nước. Đây là cơ sở  quan trọng để Tập đoàn phát triển, đồng thời đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động, nhà đầu tư và khách hàng. Trải qua chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển, Sao Mai luôn khẳng định vững chắc vị thế Tập đoàn kinh tế đa ngành, phát triển dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Trọng Tín

 


Bài viết liên quan