Tin tức hoạt động  /  Tập đoàn Sao Mai ra mắt Cổng thông tin điện tử với tên miền SAOMAINEWS.COM

Nhân dịp Sao Mai Group ra mắt Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính & Truyền thông Quốc tế (MIF) ra mắt ngày 10/7/2018, Cổng thông tin điện tử Tập đoàn Sao Mai với tên miền saomainews.com cũng đã chính thức khởi động. Đây được xem như trang báo điện tử sẽ cung cấp mọi thông tin, hình ảnh của Sao Mai đến với các nhà đầu tư, cổ đông và độc giả. Qua saomainews.com, mọi người ở khắp nơi trong và ngoài nước dễ dàng truy cập để hiểu nhiều hơn, có cái nhìn chân thực và khách quan hơn về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Sao Mai Group.

 

Cổng thông tin điện tử với tên miền saomainews.com chính thức khởi động

 

Bên cạnh saomainews.com, khách hàng còn có thể truy cập trang thông tin đầu tiên của 1 Tập đoàn với hai tên miền tại địa chỉ: www.saomainews.vn  và www.saomainews.com.vn. Cổng thông tin điện tử sẽ thay thế cho trang web cũ là http://saomaiag.vn. Tất cả các hoạt động của Tập đoàn sẽ được cập nhật liên tục giúp cho khách hàng và các đối tác có thêm nhiều thông tin mới về doanh nghiệp. Đặc biệt, thời gian sắp tới trang thông tin sẽ có thêm phiên bản tiếng Nhật tạo thêm sự phong phú cho Website. Đồng thời giúp cho các nhà đầu tư Nhật Bản dễ dàng tiếp cận các thông tin của Tập đoàn kinh tế đa ngành này, đặc biệt là các thực tập sinh.

Song song với sự phát triển của Tập đoàn thì saomainews.com ra đời có ý nghĩa quan trọng giúp thương hiệu Sao Mai tăng độ phủ và chiếm lĩnh nhiều thị trường trong và ngoài nước, tạo sự tương tác trực tuyến giữa khách hàng và đơn vị được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tiến Triển


Bài viết liên quan