Tin tức hoạt động  /  Tập đoàn Sao Mai tham gia Hội chợ Thaifex - World of Food Asia năm 2018

Tiếp tục tạo bước tăng trưởng mới, Tập đoàn Sao đã tham gia Hội chợ Thaifex - World of Food Asia năm 2018 lần thứ 15 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT, Bangkok, Thái Lan. Đây là sự kiện kinh tế chuyên về lĩnh vực thực phẩm và đồ uống lớn nhất Châu Á được tổ chức thường niên với sự phối hợp của Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế và Phòng Thương mại Thái Lan. Hội chợ diễn ra trong 5 ngày, từ 29/5 – 02/6/2018, thu hút khoảng 2.500 công ty trưng bày sản phẩm đến từ châu Âu, Bắc -  Nam Mỹ và Đông Nam Á,…

 

 

Các sản phẩm giá trị gia tăng từ cá tra của Sao Mai Group đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà kinh doanh thuỷ sản hàng đầu trên thế giới

 

Góp mặt trong sự kiện lần này, Tập Đoàn Sao Mai đã mang đến cho người dân “Vương quốc  chùa vàng” nói riêng và du khách trên thế giới nói chung các sản phẩm từ cá tra như: cá tra fillet, cá cắt khúc, cá tẩm bột, cá tra nguyên con,…Đặc biệt là Dầu ăn cao cấp Ranee được chiết xuất 100% từ cá. Với kinh nghiệm nhiều lần tham gia THAIFEX, Tập đoàn Sao Mai đã tận dụng tốt cơ hội để tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm khách hàng mới, phát triển thị trường. Các sản phẩm giá trị gia tăng từ cá tra của Sao Mai Group đã nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà kinh doanh thuỷ sản hàng đầu trên thế giới. Họ xem đây là sản phẩm có tính “ưu việt” cao, bởi chất lượng vượt trội đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và EU.

 

Sản phẩm cá tra của Sao Mai Group thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng

 

Sự có mặt của Sao Mai Group tại Thaifex đã góp phần định hướng người tiêu dùng trên thế giới đến với thủy sản sạch – an toàn, được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm có dây chuyền sản xuất được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn: HACCP, ISO 9001: 2008, ISO 17025, BRC, IFS, HALAL,…sở hữu các vùng nuôi đạt chứng nhận Aquaculture Stewardship Council (ASC), Best Aquaculture Practices (BAP), Global GoodAgricultural Practice (GlobalGAP). Với những lợi thế tuyệt đối đó, sản phẩm Sao Mai có khả năng tiếp cận sâu hơn không chỉ thị trường Thái Lan hay châu Á, mà còn tại nhiều thị trường khác trên thế giới mà Hội chợ THAIFEX-World of Food Asia là một điển hình.

 

Nhiều nhà đầu tư đã chọn Sao Mai để đặt mối quan hệ hợp tác

 

Kết thúc đợt tham gia hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu Châu Á tại Thái Lan, Tập đoàn Sao Mai sẽ tiếp tục mang hương vị Mekong đến với người dân Đại lục thông qua Hội chợ xuất nhập khẩu hàng hoá Côn Minh (Trung Quốc) lần thứ 25, tại Trung tâm triển lãm quốc tế Điền Trì (Trung Quốc) vào ngày 14-20/6/2018 tới đây.

 

Thế Vinh

 


Bài viết liên quan